icon-adress Địa chỉ: Địa chỉ : SHOWROOM và xưởng sản xuất: Số 23A Đường Liên Ấp 234, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh,TP.HCM
banner-qc-3621.png

GIỚI THIỆU CÔNG TY

MỸ AN KHANG "luôn luôn khát vọng sự hoàn hảo"

ĐẾN VỚI MỸ AN KHANG FURNITURE ĐỂ CHỌN CHO KHÔNG GIAN CỦA MÌNH MỘT PHONG CÁCH MỚI LẠ VÀ HIỆN ĐẠI

- Chúng tôi, CÔNG TY CỔ PHẦN SX-TM-XD TRANG TRÍ NỘI THẤT MỸ AN KHANG được hình thành bởi những sáng lập viên đầy khát vọng, mong được cống hiến cho xã hội bằng phẩm chất trung thực, thân thiện, cầu thị. Từ khát vọng tốt đẹp đó, chúng tôi tập hợp được đội ngũ cán bộ, công nhân viên đầy tự trọng và năng lực.

- Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ trung, sáng tạo phối hợp đội ngũ kỹ sư thi công giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ công nhân lành nghề. Sản phẩm thiết kế, thi công của chúng tôi luôn được đánh giá rất cao về mỹ thuật, kỹ thuật và chất lượng.

- Không hài lòng với những thành tích đã đạt được, MỸ AN KHANG luôn khát vọng sự hoàn hảo, tính khoa học ở mỗi công trình. Để hoàn thành tâm nguyện tốt đẹp đó, chúng tôi luôn phấn đấu, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý kinh tế, kỹ thuật.

- Khát vọng chân thực của MỸ AN KHANG luôn được thể hiện ở mỗi công trình bởi các tiêu chí:

+ Chuẩn mực quy trình kỹ thuật, chất lượng.
+ Tính khoa học từ thiết kế đến thi công.
+ Duy trì vị trí dẫn đầu về mỹ thuật công trình.
+ Tiết kiệm trên chuẩn chung thị trường…

- MỸ AN KHANG luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với quý khách hàng. Không có khó khăn nào có thể cản trở quyết tâm của chúng tôi mang đến những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn của quý khách hàng.

- Chúng tôi tin tưởng rằng với một MỸ AN KHANG tự trọng, năng lực, cùng với ủng hộ của quý khách hàng, MỸ AN KHANG chắc chắn sẽ đạt được tâm nguyện – khát vọng mang đến nhiều giá trị mỹ thuật cho xã hội.

Trân trọng cảm ơn sự ủng hộ và tín nhiệm của quý khách hàng !

Hỗ trợ trực tuyến